Black Friday Hawk Host giảm tới 65%, có coupon trọn đời 2021

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có được thông tin đợt khuyến mại lớn nhất năm – Black Friday Hawk Host, mức giảm tới 65% nha.

hawkhost black friday

Năm nào thì cái tên Hawk Host cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc trên Giáp Phạm, đây là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển do còn có tuyến cáp trên đất liền hoạt động song song.

Server ở đây hoạt động trên nền tảng cloud, sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Redis, Litespeed Web Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng tên miền, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Đây là một sự khác biệt rất lớn với các nhà cung cấp Hosting khác, vốn giới hạn không được hoặc chỉ được thêm 1, 2 tên miền vào gói hosting mà thôi.

Chất lượng dịch vụ tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn nên Hawk Host luôn đứng Top 1 Hosting nên dùng trên Giáp Phạm.

Black Friday năm nay Hawk Host khuyến mại toàn bộ dịch vụ trên site luôn, mức giảm tùy loại dịch vụ mà khác nhau, cao nhất tới 65%, có coupon trọn đời. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 65% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h ngày 25/11/2021 theo giờ Việt Nam tại link sau: https://www.hawkhost.com. Vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé. Nếu cần gấp thì cũng có thể mua được luôn với giá ưu đãi.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, mình khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (65%) thì hãy mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

Xem thông tin chi tiết dịch vụ tại trang chủ https://www.hawkhost.com

Mã giảm giá Black Friday Hawk Host 2021

Gói dịch vụ Coupon Giá ưu đãi
Cloud Web Hosting (Giảm 65% lần đầu) LẤY MÃ 1.40$/tháng
Cloud Web Hosting (Giảm 55% trọn đời) LẤY MÃ 1.80 $/tháng
Semi-Dedicated (Giảm 65% lần đầu) LẤY MÃ 6.30 $/tháng
Semi-Dedicated (Giảm 55% trọn đời) LẤY MÃ 8.10 $/tháng
Reseller (Giảm 30% trọn đời) LẤY MÃ 9.09 $/tháng
Cloud Compute (Giảm 30%) LẤY MÃ 23.33 $/tháng

* Càng đăng ký thời hạn dài, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Lưu ý:

  • Gói giảm thanh toán lần đầu 65% không áp dụng mua 2 năm
  • Mã giảm giá áp dụng được location Hong Kong và Singapore
  • Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.
  • Coupon có hiệu lực tới 12h59 ngày 30/11/2021 theo giờ Việt Nam.

Nếu cần bạn có thể xem qua bài viết Giới thiệu gói VPS ngon location Hong Kong tại Hawk Host hôm trước Giap Pham có thực hiện để tham khảo qua dịch vụ Cloud Compute.

Ngoài ưu điểm location, mình còn được chính CEO của Hawk Host chia sẻ thêm về khả năng sao lưu phục hồi dữ liệu của hệ thống, hơn hẳn những nhà cung cấp khác. Dữ liệu chính không chỉ được lưu cục bộ trên ổ cứng SSD mà còn được nhân lên 2 bản (triple replicated) trên các server khác sử dụng ổ cứng HDD thường, đề phòng khi có sự cố phần cứng chỉ cần khởi động server khác là hệ thống sẽ được tự động khôi phục lại dữ liệu.

Chất lượng dịch vụ tại Hawk Host có lẽ mình không cần giới thiệu thêm nhiều, vẫn luôn ổn định, nằm trong top các nhà cung cấp hosting nên dùng. Hiện hosting tại Hawk Host có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

Theo dõi Fanpage để cập nhập tin tức mới nhất: Fanpage Giap Pham

Chúc bạn có một tuần thành công!

Bài viết cùng chuyên mục

YÊU CẦU THIẾT KẾ

Black Friday Hawk Host giảm tới 65%, có coupon trọn đời 2021