Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Thiết kế web trọn gói sử dụng những mẫu web mà tôi đã thiết kế sẵn cho khách hàng. Tôi đã nghiên cứu và triển khai các gói website chuẩn mực theo từng ngành nghề với những chức năng và giao diện chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn dịch vụ này thì chi phí đầu tư là cực kỳ thấp và thời gian thực hiện sẽ rất nhanh chóng để có được một website chuyên nghiệp.

2. Có sự trùng lặp ý tưởng của các mẫu web không?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chỉ sử dụng lại phần lập trình, không sử dụng lại phần thiết kế giao diện cho nên mỗi trang web được tạo ra có giao diện khác biệt nên tránh được sự trùng lặp. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu, bạn cũng có thể thay đổi theo phong cách riêng cho mình.

3. Chi phí đầu tư trọn gói cho một website là bao nhiêu?

Chi phí trọn gói để có một website hoàn chỉnh chỉ từ 5.000.000 vnđ, chi phí đầu tư này tuy thấp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết, vì đã được tôi nghiên cứu và chuẩn hóa.

4. Thời gian để hoàn thành trang website là bao lâu?

Khoảng từ 3 đến 5 ngày kể từ lúc đăng ký dịch vụ.

5. Tôi muốn website có nhiều ngôn ngữ được không?

Mỗi ngôn ngữ cộng thêm chi phí 40%, bạn có thể yêu cầu nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật… nếu thiết kế nhiều ngôn ngữ bạn cần cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ bạn cần thiết kế.

6. Khi website đã hoàn thiện, ai sẽ nhập dữ liệu?

Khi thiết kế xong website, tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào website cụ thể như sau: Đối với phần nội dung bạn sẽ được hỗ trợ nhập tối đa 10 bài viết ban đầu, đối với phần sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ nhập tối đa 10 sản phẩm, nếu bạn có thêm sản phẩm thì có thể tự nhập vào website từ những hướng dẫn của tôi hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ Quản trị nội dung của tôi.

7. Ưu điểm của Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Thời gian thiết kế nhanh từ 3 đến 5 ngày, không cần đầu tư chi phí cao, không chi phí phát sinh và có thể xem trước những tính năng của website chuẩn bị thiết kế.

8. Website trọn gói có phù hợp với Doanh nghiệp của tôi không?

Đối với những Doanh nghiệp nhỏ hoặc những Doanh nghiệp có ít nội dung, hình ảnh hoặc Doanh nghiệp mới thành lập, chi phí cho việc thiết kế website còn hạn hẹp, thì giải pháp sử dụng Dịch vụ Thiết kế web trọn gói là phù hợp nhất.

9. Những nguyên nhân dẫn đến chậm tiến độ so với dự kiến?

Việc chậm tiến độ thường do những nguyên nhân như: Không có thời gian kiểm duyệt, người có quyền kiểm duyệt bận đi công tác hoặc do chưa có đủ dữ liệu để nhập vào website hoặc không tự tin trong việc xác nhận website đã hoàn thành, sợ khi thanh toán xong muốn sửa đổi sẽ gặp khó khăn, nguyên nhân nữa là khi đăng ký dịch vụ “Thiết kế website trọn gói” mà lại đưa ra quá nhiều yêu cầu không phù hợp với quy định sử dụng dịch vụ “Thiết kế website trọn gói” dẫn đến thời gian kéo dài.

Vì vậy khi chấp nhận sử dụng dịch vụ “Thiết kế website trọn gói” các bên phải tuân thủ đúng nguyên tắc đã thỏa thuận để trang web hoàn thành đúng tiến độ.

10. Tôi sẽ nhận được gì khi đăng ký dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Giáp Phạm, khách hàng sẽ nhận được:
– Được sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng.
– Được quản lý toàn bộ mã nguồn để có thể tự quản lý và phát triển về sau.
– Được yêu cầu chỉnh sửa những thay đổi cơ bản.
– Được tặng Hosting 3GB SSD tốc độ cao (trong năm đầu tiên).
– Được tặng tên miền .Com hoặc .Net (trong năm đầu tiên).
– Miễn phí cài đặt
– Hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố