GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING ONLINE

Giáp Phạm là đơn vị uy tín hoạt động và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực Marketing Online, đào tạo Digital Marketing với 8 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Giáp Phạm luôn làm việc với phương châm "Thành công của khách hàng chính là thành công của Giáp Phạm"

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Giáp Phạm tự hào khi là một trong số ít các Agency có thể hoạt động như một khối Marketing Online hoàn chỉnh riêng cho khách hàng. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững, Giáp Phạm cam kết sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc triển khai truyền thông Digital Marketing. Ngoài cung ứng dịch vụ Digital Marketing, Giáp Phạm còn cung ứng giải pháp marketing toàn diện bao gồm tư vấn giải pháp, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết,… Việc Giáp Phạm có khả năng kế hợp nhiều công cụ marketing cùng lúc sẽ giúp tạo ra hiệu ứng truyền thông nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn, Giáp Phạm sẽ thay thế phòng Marketing Online của bạn. Bạn không cần phải đầu tư một đội ngũ Marketing Online mà vẫn có thể chiếm thị phần lớn trên thị trường Marketing Online với đầy đủ các kênh truyền thông online.

KHÁCH HÀNG

CHIẾN DỊCH

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING ONLINE

Giáp Phạm đáp ứng mọi dịch vụ thiết kế website, hỗ trợ marketing, truyền thông, kinh doanh online cho doanh nghiệp và cá nhân.

Chiến Lược Tiếp Cận Và Thuyết Phục Khách Hàng!

Giáp Phạm luôn có giải pháp riêng biệt phù hợp với mọi nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp khi đề xuất các kế hoạch Marketing trên nền tảng số - Chúng tôi luôn khác biệt trong từng kênh, từng nội dung truyền tải cho doanh nghiệp của bạn.

Quy Trình Triển Khai Dự Án Digital Marketing Online ?

Chất lượng chỉ được đảm bảo khi thông qua một quy trình tối ưu. Tại Giáp Phạm quy trình thực hiện và phát triển dự án được chia thành 4 bước đơn giản:

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tự tin đồng hành cùng các chiến dịch tiếp thị của khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi không chỉ làm Marketing đơn thuần, chúng tôi làm vì đam mê, luôn cố gắng tạo giá trị cho cuộc sống!

600+ Khách Hàng Tin Tưởng

Tôi tự hào vì đã có trải nghiệm tuyệt vời trong việc hợp tác với hơn 600 Khách hàng, triển khai thành công rất nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau.

8+ Năm Kinh Nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website, tôi biết được giao diện như thế nào là thu hút khách hàng.

Sáng Tạo & Tốc Độ

Tôi luôn tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí cho Khách hàng.

Uy Tín & Tận Tâm

“Tận Tâm & Uy Tín” là giá trị cốt lõi chính để định hình văn hóa “lấy Khách hàng làm trung tâm”.

BLOG

Tổng hợp các bài viết từ Giáp Phạm - Chia sẻ kiến thức về Digital Marketing.