Hướng dẫn mua hosting HawkHost

Home » Hướng dẫn mua hosting HawkHost

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mua hosting HawkHost sử dụng mã giảm giá Hawk Host mới nhất và còn hiệu lực trong tháng để bạn mua host mới, gia hạn hosting, VPS trên HawkHost được giảm giá. Trong tháng này, mã giảm giá Hawk Host giảm giá 40% cho Shared Hosting vẫn còn sử dụng được.

Ngoài ra, còn nhiều mã giảm giá Hawk Host giảm giá 30% đến 40% cho các gói dịch vụ như VPS, Reseller Hosting, Semi Dedicated cũng vẫn đang sử dụng tốt.

huong dan mua hosting hawkhost

Nhắc đến Hawk Host có lẽ mình không cần phải nói thêm nhiều về nhà cung cấp này nữa thì bạn cũng biết rồi. HawkHost là một trong số rất ít nhà cung cấp có datacenter ở cả Singapore và Hong Kong.

Chính vì thế, HawkHost là nhà cung cấp host nước ngoài được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam bởi tốc độ về Việt Nam là cực kỳ nhanh. Đặc biệt, với tình trạng đứt cáp quang xảy ra thường xuyên thì tốc độ mạng cũng hiếm khi bị ảnh hưởng.

Tại sao nên chọn hosting của Hawk Host?

Theo lời khuyên của mình thì bạn nên dùng hosting của HawkHost nếu bạn đang tìm nhà cung cấp hosting nước ngoài (chỉ hosting của HawkHost thôi nhé, còn VPS thì nên dùng Vultr).

Về điểm nổi bật của HawkHost thì có những điểm đáng chú ý sau:

  • Toàn bộ hệ thống hosting của HawkHost đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất nhanh
  • Tích hợp các công nghệ tăng tốc web hiện đại như Memcached, Litespeed Server
  • Sử dụng phần mềm quản trị hệ thống hosting Cpanel rất thông dụng và dễ dùng
  • Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt theo hướng dẫn này ngay trong cPanel
  • Tất cả các gói host của HawkHost đều KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tên miền, băng thông, nghĩa là bạn có thể chạy bao nhiêu web trên host đều được.
  • Kết luận lại là chất lượng hosting HawkHost tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn nên rất đáng sử dụng.

Hướng dẫn mua hosting Hawk Host và sử dụng Hawk Host Coupon

Bước 1: Chọn gói host cần mua trên Hawk Host ở đây

Bước 2: Nhập domain bạn đã mua hoặc đăng ký mới trên HawkHost. Ở đây mình sẽ nhập tên miền mình đã mua ở nơi khác như trong hình dưới rồi click Use.

huong dan mua hosting hawkhost

Bước 3: Bạn có thể chọn các tùy chọn như hình dưới sau đó click Continue để chuyển sang bước tiếp

huong dan mua hosting hawkhost

Bước 4: Nhập Coupon Hawk Host vào ô Promo Code rồi click Validate Code để áp dụng. Bạn sẽ thấy số tiền được giảm và tổng số tiền phải thanh toán như sau.

(Nếu bạn chưa có mã giảm giá Hawkhost thì hãy xem bài viết này để lấy mã giảm giá Hawkhost cho mình nhé, mã giảm giá được mình cập nhập hàng ngày.)

huong dan mua hosting hawkhost

Tiếp theo là ấn Checkout để chuyển sang bước thanh toán.

Với HawkHost bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Paypal, Alipay và cả Bitcoin với bất kỳ thời hạn sử dụng nào.

Lưu ý: Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời sẽ giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

Tại thời điểm hiện tại, HawkHost vẫn đang được đánh giá rất cao về chất lượng và hệ thống của HawkHost có tới 7 location để bạn chọn lựa đó là:Hong Kong, Singapore, Dallas, Washington DC, Los Angeles, Amsterdam, Toronto. Sau khi đăng ký, nếu cần thiết bạn vẫn có thể gửi ticket để nhờ chuyển đổi giữa các location khác nhau, ví dụ từ location Singapore về Hong Kong,…

Một số câu hỏi liên quan đến Coupon Hawk Host

Dưới đây là một số câu hỏi thường mọi người hay hỏi mình về coupon giảm giá Hawkhost. Nếu bạn có câu hỏi nào khác về Hawhost nói chung hay mã giảm giá Hawkhost nói riêng thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

1. Hawk Host Coupon có những mức giảm nào?
Trong các ngày thường, coupon Hawkhost sẽ có mức giảm vào khoảng 25%, 30% và cả 40% nữa. Còn vào các ngày lễ như Halloween, Black Friday,… sẽ có các mã giảm tới 65%.

2. Coupon Hawk Host có dùng để gia hạn được không?
Tuy thuộc vào từng loại coupon bạn dùng. Với coupon giảm giá cho hóa đơn đầu tiên thì sau này gia hạn sẽ không được giảm, còn với coupon trọn đời thì sau này gia hạn bạn sẽ vẫn được giảm với giá trị như lúc bạn nhập mã.

3. Làm sao để nhận mã Hawk Host sớm nhất?
Hãy truy cập bài Tổng hợp mã giảm giá Hawk Host và lưu link này lại và vào đây lấy mã bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những khi có mã hấp dẫn thì mình sẽ thông báo qua các kênh tương tác với blog. Vậy nên để nhận sớm nhất bạn hãy đăng ký Fanpage Giáp Phạm để được cập nhập tin tức mới nhất nhé.

Lời kết

Hi vọng rằng bài viết hướng dẫn mua hosting Hawk Host và sử dụng mã giảm giá Hawk Host sẽ giúp các bạn biết cách đăng ký và sử dụng hosting Hawk Host để tiết kiệm chi phí nhất cho website của bạn.

Nếu bạn còn phân vân gì mà chưa đăng ký hosting Hawk Host thì để lại bình luận để được giải đáp nhé. Còn bạn nào đã và đang sử dụng dịch vụ của Hawk Host thì nhớ để lại chút ý kiến để người tới sau tham khảo nhé.

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE