Mã giảm giá Hawk Host không còn dùng được cho location Hong Kong và Singapore

Thông báo với cả nhà một tin buồn là từ giờ chúng ta không còn dùng được mã giảm giá Hawk Host với location Hong Kong và Singapore được nữa.

mã giảm giá hawkhost

Mấy hôm vừa rồi mình có nhận được comment từ một số bạn báo rằng không thể dùng được coupon code với 2 server nổi tiếng của Hawk Host đó là Hong Kong và Singapore được nữa. Ngay lập tức Giap Pham có liên hệ với Support của bên này và đã nhận được câu trả lời xác nhận rằng là mã giảm giá hiện tại sẽ không sử dụng được ở 2 server Singapore và Hong Kong nữa..

Giờ chúng ta không dùng được coupon hiện tại đối với 2 location này nữa rồi, nếu muốn dùng coupon giảm giá thì chỉ còn đăng ký hosting sử dụng location khác mà thôi.

Chưa rõ những chương trình khuyến mại sắp tới của Hawk Host có điều khoản gì thay đổi không, chứ mình có thử 2 mã giảm giá Hawk Host đang hoạt động: giảm 30% trọn đời (thay đổi hàng ngày) và coupon giảm 40% đều không sử dụng được.

Hosting ở Hawk Host từ lâu đã được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn do chất lượng tốt, có location Hong Kong và Singapore cho tốc độ tải trang rất nhanh, nằm trong Top Hosting chất lượng tốt nhất 2020 nên dùng trên Giap Pham. Giờ họ không cho dùng coupon nữa thì chúng ta không còn nhiều sự lựa chọn nữa rồi.

Để xem những chương trình khuyến mại sắp tới của Hawk Host chính sách có gì thay đổi không nha.

Cập nhật: bên mình đang làm việc với Hawk Host để có phương án hỗ trợ tốt hơn cho thành viên Giap Pham, ưu tiên vẫn sử dụng được coupon giảm giá đối với 2 location này. Anh em cùng chờ đón tin tốt nhé.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại comment mình sẽ giải đáp thắc mắc nhé.

Like Fanpage Giap Pham để cập nhập tin tức nhanh nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

YÊU CẦU THIẾT KẾ

Mã giảm giá Hawk Host không còn dùng được cho location Hong Kong và Singapore