Mẫu website ô tô Ford

Giá: 5.000.000 vnđ

* Chúng tôi sẽ cài đặt website của bạn ngay khi thanh toán thành công.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI GIÁP PHẠM

Nền tảng WordPress thân thiện với người dùng

Website được thiết kế trên nền tảng WordPress. Được phát triển trên ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL – cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. Dễ sử dụng, dễ vận hành và quản lý.

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Hệ thống tài nguyên Hosting mạnh mẽ – bảo mật

  • Hệ thống tài nguyên website với Hosting / VPS / Sever mạnh mẽ giúp việc truyền dữ liệu nhanh hơn.
  • Hệ thống back – up hằng ngày không bị mất dữ liệu.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối giúp khách hàng an tâm khi sử dụng và quản lý data.

Đa dạng chức năng

Bán hàng hiệu quả hơn với các tính năng chuyên biệt dành cho website E – Commerce

  • Tích hợp chức năng gọi, chat trực tuyến
  • Quản lý các sản phẩm, đơn hàng, hàng tồn kho đơn giản
  • Quy trình đặt hàng tự động
  • Tăng tỉ lệ hoàn thành đơn hàng

Tốc độ tải website nhanh theo chuẩn Pagespeed

Google Pagespeed Insights là công cụ đánh giá chi tiết về hiệu năng của Website do Google xây dựng nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng dựa vào trải nghiệm trên trang tập trung vào tốc độ tải trang và tính thân thiện với mobie. Chỉ số này càng cao thì hiệu quả tải trang càng tốt.

Thiết kế Website chuẩn SEO

Website được thiết kế với cấu trúc website thân thiện, dễ sử dụng, chuẩn các yếu tố về cấu trúc SEO, giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và đánh giá cao website bạn, dễ dàng đưa bạn lên những vị trí cao hơn trong các bộ máy tìm kiếm hiện nay chăng hạn như google.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

MẪU GIAO DIỆN KHÁC

YÊU CẦU THIẾT KẾ

Mẫu website ô tô Ford