Phục sinh – một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm của các tín đồ theo đạo Kito đang tới gần. Nhân dịp này, StableHost dành tặng khách hàng StableHost Coupon giảm tới 70% Shared Hosting.

stablehost coupon

Bắt đầu từ ngay lúc này, kéo dài tới tận trưa thứ 2 tuần tới, khi đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting nào tại StableHost (STARTER, PRO, PLATINUM), bạn sẽ nhận ưu đãi giảm 70%. Hosting chỉ còn từ 1.05$/tháng.

giappham stablehost coupon

Đặc biệt, với mỗi gói PRO hay PLATINUM, StableHost cũng tặng kèm MIỄN PHÍ 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO, khi đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán.

StableHost Coupon giảm 70%

Nhận Code giảm 70% Shared Hosting

Mình đã chọn thử location nào cũng được giảm giá, bạn nên chọn Singapore hoặc Phoenix (sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam) để có tốc độ load website ổn định nhất về Việt Nam nhé.

Lưu ý:

Nhấn vào đây để tới StableHost.

Nếu bạn chưa biết thì Phục sinh cũng là lễ của niềm hy vọng, vì nhằm thời điểm mùa Xuân trở lại với muôn loài. Hy vọng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 do virus corona gây ra sẽ sớm bị đẩy lùi, mang lại khí sắc sôi động cho toàn nhân loại.

Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn Mã giảm giá Stablehost mới nhất trong đợt này. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại comment mình sẽ giải đáp nhé.

Like Fanpage Giap Pham để cập nhập  tin tức mới nhất.

Chúc các bạn vui khỏe!