StableHost giảm 80% hosting nhân dịp Giáng sinh

StableHost nhân dịp Giáng sinh giảm tận 80% nhé các bạn! Ở mức giảm giá này các bạn cũng có thể áp mã vào gói 3 năm, rất là ngon.

stablehost

Xuyên suốt một tuần lễ, từ nay cho tới hết ngày cuối năm, bạn có thể đăng ký hosting chất lượng cao tại StableHost với mức giá giảm 80% so với thông thường.

mã giảm giá stablehost

Mã giảm giá Black Friday StableHost 2021

Nhận Code giảm 80% Shared Hosting

Do đây không phải là coupon trọn đời nên mình khuyên các bạn nên chọn mua với kỳ hạn tối đa (3 năm) để tiết kiệm được nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn thử dùng thời gian ngắn, hãy lựa chọn gói 1 năm, bạn sẽ được tặng thêm domain.

Sau khi Apply mã giảm giá thì giá chỉ còn 27,7$ cho 3 năm

Mình đã chọn thử location nào cũng được giảm giá, bạn nên chọn Singapore hoặc Phoenix (sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam) để có tốc độ load website ổn định nhất về Việt Nam nhé.

Lưu ý:

  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Chưa biết mã giảm giá Stablehost sẽ hết hạn lúc nào, nhưng mình nghĩ là mã có hiệu lực tới 13h59 ngày 31/12/2021 theo giờ Việt Nam.
  • Ưu đãi free domain chỉ áp dụng cho năm đầu.

Nhấn vào đây để tới StableHost.

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSDLightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở lớp server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ được nhiều người dùng online cùng lúc hơn so với những phương pháp cache dùng plugin khác.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Nâng lên PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (ENTERPRISE) dành cho những website có lượng truy cập khủng, online lớn.

Hosting đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn Mã giảm giá Statblehost mới nhất trong đợt này. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại comment mình sẽ giải đáp nhé.

Like Fanpage Giap Pham để cập nhập  tin tức mới nhất.

Chúc các bạn vui khỏe!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

YÊU CẦU THIẾT KẾ

StableHost giảm 80% hosting nhân dịp Giáng sinh