Thiết kế website trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website Giáp Phạm lựa chọn WordPress để triển khai dịch vụ website bán hàng tới tất cả các website cho khách hàng.
Tại sao lại lựa chọn WordPress mà không phải code khác?

1. CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu themes bán hàng chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm…

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

2. CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm SEO và làm rất nhiều dự án về SEO nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

3. HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile. Vì vậy tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Tôi tự hào rằng: tôi là 1 trong những freelancer thiết kế web đầu tiên tại Việt nam mà tất cả các website do chúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

4. TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý website dễ dàng nhất và thực sự tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất Thiết kế web bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

5. BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình. Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để tôi giúp bạn!

6. NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp WordPress tôi tự tin rằng: Giao diện của tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

 • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
 • Trình bày sản phẩm thu hút
 • Quản lý danh mục sản phẩm
 • Quản lý kho hàng
 • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
 • Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục trên nền tảng wordpress. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa ?

Nói là làm tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì tôi đã tạo nhé!

Tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu website như các đơn vị khác, tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất… để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất. Hãy trải nghiệm và cảm nhận!

Bảng báo giá thiết kế Website trọn gói

Gói phổ biến

Thiết kế website theo mẫu
15.000.000 đ
 • Website theo mẫu sẵn có
 • Miễn phí 2 banner trang chủ
 • Đổi nội dung, màu sắc, logo
 • Hỗ trợ nhập 10 bài viết/sản phẩm
 • Miễn phí Hosting 1 năm dung lượng 5GB trị giá 2.400.000 đ
 • Hỗ trợ tích hợp Google Analytics, Google Tag Manager, Livechat Facebook
 • Miễn phí bảo mật SSL
 • Hỗ trợ tối ưu Page Speed tới 70/100
 • Bảo hành bảo trì trọn đời

Gói cao cấp

Thiết kế website theo yêu cầu
30.000.000 đ
 • Website theo yêu cầu Khách hàng
 • Miễn phí 4 banner trang chủ
 • Đổi nội dung, màu sắc, logo
 • Hỗ trợ nhập 20 bài viết/sản phẩm
 • Miễn phí Hosting 1 năm dung lượng 5GB trị giá 2.400.000 đ
 • Hỗ trợ tích hợp Google Analytics, Google Tag Manager, Livechat Facebook
 • Miễn phí bảo mật SSL
 • Hỗ trợ tối ưu Page Speed tới 80/100
 • Bảo hành bảo trì trọn đời
Phổ biến

Giá trên chỉ có tính chất tham khảo và có thể khác nhau cho mỗi khách hàng. Vui lòng liên hệ với tôi để nhận báo giá chính xác.

Tại sao chọn Giáp Phạm làm đối tác thiết kế website?

Giao diện website theo yêu cầu

Website bạn trả tiền, phải là website của bạn. Hãy là người chọn và lên ý tường cho nó. Đừng gò bó, lập khuôn dựa trên những giao diện thiết kế có sẵn.

Chức năng của website

Phần lớn website sẽ được tôi thiết kế bằng WordPress! Không có giới hạn nào về chức năng cho mã nguồn mở này. Bạn nêu tên! Tôi sẽ thể hiện nó cho bạn.

Giao diện di động

Một website ở thời kì di động có thể làm được mọi thứ như lúc này phải xem được trên di động. Không những thế! website đó phải dễ dàng sử dụng trên di động!

Tối ưu hóa về SEO

Một website không thể SEO cũng như một nhân viên bán hàng mà không thể tiếp xúc với khách hàng bằng cách nói chuyện! Nếu bạn không có kế hoạch SEO, ĐỪNG làm website.

Tốc độ là hàng đầu

Để SEO tốt, để thân thiện với người dùng, với di động bạn luôn phải đặt tốc độ website lên hàng đầu. Website chậm! bạn sẽ mất đi gần như tất cả.

Hỗ trợ khách hàng

Sao cho hiệu quả là được!” đó không phải là điều bạn có khi thiết kế website, đó là điều bạn phải làm sau thiết kế website! Tôi sẽ là người hỗ trợ bạn điều đó.

Quy trình thiết kế website

1. Tư vấn chọn giao diện

Khách hàng tự chọn giao diện, lên ý tưởng cho giao diện hoặc yêu cầu tư vấn hỗ trợ chọn giao diện và tính năng thích hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh

2. Chọn tên miền

Sau khi chọn được tên miền thích hợp, khách hàng chuyển 70% tiền cọc chi phí để thực hiện dự án

3. Thiết kế demo website

Demo sẽ được thiết kế trực tiếp trên tên miền đã chọn. Khi hoàn tất tôi sẽ thông báo để khách hàng xem và nêu yêu cầu chỉnh sửa (nếu có)

4. Bàn giao website

Sau khi khách hàng hài lòng với thiết kế, tôi sẽ bàn giao website, file hướng dẫn sử dụng và cùng tư vấn các vấn đề liên quan. Thời gian hỗ trợ trọn đời cho toàn bộ website mà tôi thiết kế.

5. Thanh toán

Khách hàng thanh toán 30% còn lại sau khi bàn giao website và hướng dẫn sử dụng.

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE