Thuê Website Nha Khoa
Chi phí cực thấp

Có phải phòng khám bạn đang

Không có khách hàng vì chưa có Website

Bạn suy nghĩ có thực sự cần thiết phải thiết kế website không?

Các đơn vị thiết kế website “mọc lên như nấm sau mưa” khiến cho bạn không biết nên đặt niềm tin vào ai bây giờ? Đến với GiapPham.Com bạn sẽ biết thế nào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp!

Bạn suy nghĩ có thực sự cần thiết phải thiết kế website không?

Hiện nay hầu hết các tập đoàn lớn đều sở hữu Website cho riêng họ? Trong khi họ đang có lợi thế lớn để dần đầu ngành thì doanh nghiệp của bạn vẫn còn chưa có website?

Bạn lo lắng chi phí cao và không biết bắt đầu từ đâu?

Có lẽ bạn luôn nghĩ số tiền bỏ ra cho việc thiết kế Website thật sự rất đắt đỏ? Và không biết khởi tạo Website bắt đầu rừ đâu? Đến với GiapPham những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Đừng lo lắng

Giáp Phạm cho thuê Website Nha khoa sau đây

Mẫu website nha khoa 01

Mẫu website nha khoa phù hợp với phòng khám mới mở, phòng khám muốn nâng cấp hoặc đổi mới website với chi phí đầu tư thấp.

Giá thuê: 3.000.000

Đơn giá thuê trong vòng 1 năm

Mẫu website nha khoa 02

Mẫu website nha khoa phù hợp với phòng khám vừa muốn nâng cấp hoặc đổi mới website để chạy marketing với chi phí đầu tư vừa phải.

Giá thuê: 6.000.000

Đơn giá thuê trong vòng 2 năm

Mẫu website nha khoa 03

Mẫu website nha khoa phù hợp với phòng khám hiểu rõ về Marketing nha khoa là gì, đã từng chạy Marketing cho nha khoa và có mong muốn nâng cấp website chuyên nghiệp, sang trọng theo tiêu chuẩn Nha khoa thẩm mỹ

Giá thuê: 9.000.000

Đơn giá thuê trong vòng 3 năm

Tại sao Giáp Phạm lại cho thuê website?

Ngày nay trong thời đại 4.0, với sự phát triển của công nghệ đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong quá trình khởi nghiệp. Để khởi nghiệp thông minh, hiệu quả và sáng tạo với số vốn ít. Yếu tố quyết định hàng đầu về sự thành công của ý tưởng khởi nghiệp ít vốn đó là: “Bạn bắt buộc phải có website“.

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết cho các phòng khám có mong muốn thu hút khách hàng tiềm năng. Và, tương tự với phòng khám có mong muốn mở rộng thương hiệu hơn trong tương lai. Bởi theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 50 triệu người online. Con số khổng lồ này đã cho thấy sức mạnh của internet khủng khiếp như thế nào. Trong thời đại 4.0 ngày nay, nếu sử dụng sức mạnh này vào lĩnh vực kinh doanh phòng khám nha khoa CHẮC CHẮN sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên gấp nhiều lần!

Khách hàng đang thuê website

Rất nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Giáp Phạm

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE