Black Friday – Hawk Host giảm tới 65% Hosting & VPS, có coupon trọn đời

Home » Black Friday – Hawk Host giảm tới 65% Hosting & VPS, có coupon trọn đời

Cuối cùng thì deal Black Friday 2022 cả nhà mong chờ nhất đã xuất hiện, Hawk Host giảm tới 65% nhé.

hawk host black friday

Mặc dù năm nay khác hoàn toàn năm trước nhưng Hawk Host đã cố gắng rất nhiều để mang tới chương trình khuyến mại giống y hệt cho chúng ta:

  • Giảm giá lên tới 65% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Hawk Host là nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất được khuyến khích sử dụng trên Giáp Phạm, có location Hong Kong và Singapore truy cập từ Việt Nam rất nhanh, không lo đứt cáp.

Nếu đăng ký bạn hãy ưu tiên chọn Hong Kong nhé, mình đang dùng cả Hosting và VPS bên này phục vụ cho mấy site Woocommerce, vô cùng nhanh và ổn định.

Lưu ý mã giảm 65% chỉ đăng ký được với thời gian tối đa 12 tháng mà thôi, chọn 24 tháng sẽ báo lỗi. Nếu muốn đăng ký thời gian dài, bạn hãy chọn coupon 55% trọn đời.

1. Khuyến mại Cloud Web Hosting

Các gói Cloud Web Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký. Black Friday giá đang sale tốt, do đó bạn hãy chọn gói cao cấp nhất mà mua.

Nhận CouponGiảm giá 65% hóa đơn đầu tiên (Mới update)

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời (Mới update)

* Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.

2. Khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location SingaporeHong Kong cho bạn lựa chọn sử dụng.

Nhận CouponGiảm giá 65% hóa đơn đầu tiên (Mới update)

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời (Mới update)

3. Khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Hong KongSingapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời (Mới update)

4. Khuyến mại VPS (Cloud Compute)

Hawk Host có VPS (hay còn gọi Cloud Compute) location Hong Kong rất ngon nhé. Mình đang sử dụng 3 gói ở đây, ổn định, tốc độ cực nhanh mà không lo đứt cáp quang biển. Nói chung chưa có gì phải phàn nàn cả.

Giá dịch vụ Cloud Compute ngày thường khá ổn, những đợt giảm giá chỉ áp dụng cho gói lớn 8GB, 16GB hoặc 32GB RAM mà thôi.

Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời (Mới update)

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE