Vultr Coupon Code tháng 1/2024 – Tặng tới 153 USD miễn phí

Home » Vultr Coupon Code tháng 1/2024 – Tặng tới 153 USD miễn phí

Vultr là nhà cung cấp VPS Server, Cloud Server nổi tiếng đã và đang được nhiều web/blog lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. VPS Vultr không chỉ được tin dùng bởi chất lượng tốt, uptime cao mà nó còn được nhiều người dùng bởi VPS Vultr có mức giá khá rẻ và luôn có nhiều Vultr Coupon khuyến mại và mã giảm giá cho người đăng ký.

vultr coupon

Với mức giá cho gói thấp nhất chỉ 5$/tháng bạn sở hữu ngay 1 VPS có cấu hình 1Gb RAM, 25Gb SSD, 1000Gb băng thông hoặc là gói 6$/tháng bạn sở hữu ngay 1 VPS có cấu hình 1Gb RAM, 32Gb SSD NVME, 1000Gb băng thông thì quả thật là rất rẻ và rất đáng dùng. Mình có xem qua nhiều nhà cung cấp khác thì không nhà cung cấp VPS nào dám để mức giá và cấu hình tương đương như vậy.

Server của Vultr thì được đặt ở mọi nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia. Đặc biệt là Vultr có server ở SingaporeNhật Bản nên tốc độc truy cập tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng.

Hiện Vultr đang có những chương trình khuyến mại cực khủng nên bài viết này mình sẽ tập chung giới thiệu cho các bạn những khuyến mại mới nhất đang được áp dụng. Bạn hãy đọc thông tin ở dưới và lựa chọn cho mình những gói khuyến mại phù hợp với nhu cầu sử dụng mình để đăng ký nhé.

Nhận khuyến mại Vultr Coupon 100$

Hôm nay, Vultr bất ngờ tung ra chương trình khuyến mại theo mình đánh giá là ngon nhất từ trước tới nay, tặng ngay 100$ cho tài khoản đăng ký mới.

Khuyến mại Vultr đã từng xuất hiện đầu năm ngoái nhưng là khuyến mại nhân đôi tiền tối đa lên đến 100$ nhưng giờ thì Vultr chơi lớn tặng hẳn 100$ cho tài khoản đăng ký mới, ngon quá.

Free 100$ Vultr cho tài khoản mới
Free 100$ Vultr cho tài khoản mới

Làm thế nào để nhận được ưu đãi này của Vultr?

Đơn giản thôi, bạn hãy click vào link khuyến mại này, đăng ký tài khoản mới và tiến hành nạp tiền ngay lập tức. Vultr tặng ngay 100$ vào tài khoản của bạn.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn kết nối tài khoản của Vultr với Twitter thì sẽ nhận được thêm 3$ nữa, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$.

Rất tiếc khuyến mãi này không áp dụng cho account cũ, không thì mình quất ngay 100$ dùng dần rồi.

Kết nối Vultr với Twitter nhận ngay 3$ miễn phí

Để nhận được 3$ miễn phí từ Vultr thì chỉ đơn giản là bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter (nếu chưa có acc thì đăng ký tại đây) và truy cập link này và đăng nhập vào Vultr. Sau đó bạn lần lượt click vào Verify your Twitter, Follow @Vultr và Tweet với mỗi 1 lần click là bạn được 1$ và tổng cộng bạn có được 3$ miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.

Đây là hình ảnh tài khoản của mình đã nhận 3$ nên biểu tượng Twitter nó có màu xám

Nhận 3$ khi kết nối Vultr với Twitter

Lưu ý: Không nên tạo nhiều Account vì rất dễ bị suspend tài khoản.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để hưởng khuyến mại nên Vultr kiểm soát chặt việc đăng ký đến từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để xác nhận, sau khi xác nhận xong nếu bạn không được cộng 100$ và bạn không vi phạm chính sách gì của Vultr thì có thể gửi ticket để họ kiểm tra lại.

Như vậy là trên đây mình đã tổng hợp lại các khuyến mại Vultr hấp dẫn nhất để các bạn có thể lựa chọn cách đăng ký VPS Vultr phù hợp nhất. Hi vọng các bạn sẽ mua VPS chất lượng từ Vultr với mức giá tiết kiệm nhất.

Trong quá trình làm nếu có gặp lỗi gì thì hãy comment ở bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé.

Like Fanpage để cập nhập nhiều thông tin: Fanpage Giap Pham

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE