Kinh nghiệm thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp

Home » Kinh nghiệm thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp

Ngày nay, các dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa, y tế tư nhân được mở ra ngày càng nhiều cho nên thiết kế website nha khoa, y tế được xem là chiếc cầu nối giữa khách hàng và phòng khám với nhau.

1. Thiết kế website nha khoa quan trọng như thế nào?

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của internet, website đã trở thành yếu tố quan trọng nhất của mọi kế hoạch truyền thông trên kênh Online. Không chỉ báo chí truyền thông và xã hội phát triển mà các kiến thức chuyên môn cũng được truyền tải nhiều hơn trên các website, nhằm đưa kiến thức tiếp cận gần với mọi người hơn. Với lĩnh vực Y tế – Sức khỏe cũng không ngoại lệ khi mọi người đang ngày càng có xu hướng tham khảo thông tin trên website trước khi đến tư vấn với bác sĩ chuyên môn tại phòng khám, bệnh viện.

Hiểu rõ nhu cầu của mọi người, dịch vụ thiết kế website nha khoa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng cáo dịch vụ tại phòng khám, vừa chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng.

thiết kế website nha khoa
Dịch vụ thiết kế website nha khoa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng cáo dịch vụ tại phòng khám

2. Thiết kế website nha khoa cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Một website phòng khám nha khoa cao cấp với sự chăm chút kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thiện content sẽ tạo không gian để khách hàng của bạn tìm hiểu về dịch vụ. Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về website nha khoa của bạn. Bên cạnh đó, những thông tin này còn là nguồn tư liệu để mọi người có thể sử dụng lúc cần thiết.

Website cần phải được thiết kế với giao diện đơn giản, hiện đại, tập trung điểm nhấn vào slide show để làm nổi bật phong cách và không gian của nha khoa, tạo dấu ấn và đẳng cấp về các dịch vụ khi khách hàng ghé thăm.

Thiết kế website nha khoa cần được xây dựng nhiều lớp, tạo cảm giác kích thích tìm kiếm thông tin và giữ chân khách hàng ở lại website lâu.

Website phòng khám nha khoa cần phải làm nổi bật các yếu tố sau:

+ Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của nha khoa.

+ Làm nổi bật được tiêu chí và các dịch vụ của Nha Khoa.

+ Tạo dấu ấn cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Các trang con được thiết kế riêng có quy mô như một website lớn, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu ghé thăm.

3. Các chức năng của một website phòng khám nha khoa

– Giới thiệu: Giới thiệu các dịch vụ chữa bệnh tại phòng khám như niềng răng, trám răng, bọc răng sứ, trồng răng giả…

– Thông tin cơ bản: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh…

– Đặt lịch khám trực tuyến: Khách hàng có thể đăng ký khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, lấy số trực tuyến từ website trước khi đến phòng khám.

– Trang kiến thức: Cung cấp các kiến thức liên quan đến vấn đề răng miệng

– Bảng giá: Giới thiệu bảng giá các dịch vụ của nha khoa.

– Liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ với phòng khám nha khoa và tiếp nhận yêu cầu từ bệnh nhân.

– Tuyển dụng:Thông tin tuyển dụng các vị trí cần thiết như bác sĩ nha khoa, y tá, điều dưỡng viên…

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website nha khoa, Giáp Phạm luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những website chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với môi trường làm việc tối ưu.

Một số mẫu thiết kế website tại Giáp Phạm:

chi phí thiết kế website

Note: Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực nha khoa thì hiện tại tôi đang tặng miễn phí website nha khoa dành cho các phòng khám chưa có website, nha khoa đang muốn thay đổi hoặc nâng cấp website. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo tại đây.

Giáp Phạm – Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây!

Hotline: 0934 552 622

Website: https://giappham.com/

Fanpage: Giáp Phạm

Địa chỉ: KĐT Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE