Website nha khoa là gì?

Home » Website nha khoa là gì?

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết cho các phòng khám có mong muốn thu hút khách hàng tiềm năng. Và, tương tự với phòng khám có mong muốn mở rộng thương hiệu hơn trong tương lai. Bởi theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 50 triệu người online. Con số khổng lồ này đã cho thấy sức mạnh của internet khủng khiếp như thế nào. Trong thời đại 4.0 ngày nay, nếu sử dụng sức mạnh này vào lĩnh vực kinh doanh phòng khám nha khoa CHẮC CHẮN sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên gấp nhiều lần!

Thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

1. Tại sao cần thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp?

1.1. Khách hàng dễ dàng tiếp cận phòng khám hơn

Khi bất kì khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ tại phòng khám nha khoa nào đó. Họ sẽ hỏi người thân hay bạn bè của họ xem địa chỉ phòng khám nha khoa nào có chất lượng tốt, uy tín và an toàn. Website chính là bộ mặt của một doanh nghiệp, chính vì thế một cách khác để họ đánh giá một địa chỉ nha khoa là thông qua website. Những thông tin chi tiết và các đánh giá tích cực trên website sẽ phần nào bồi đắp niềm tin của họ về dịch vụ tại phòng khám nha khoa của bạn.

Bên cạnh đó, thiết kế website nha khoa chuẩn SEO còn giúp khách hàng dễ dàng so sánh chất lượng và giá cả dịch vụ giữa bạn và những đối thủ cạnh tranh. Nếu chất lượng của bạn vượt trội hơn, chắc chắn bạn sẽ được lựa chọn. Chính vì vậy, thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ đẩy mạnh hình ảnh phòng khám của bạn.

Thiết kế website phòng khám nha khoa sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ đẩy mạnh hình ảnh phòng khám của bạn.

1.2. Khách hàng nhận tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn

Trước khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa của bạn, họ sẽ luôn luôn cần được tư vấn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của bạn có thể trực tiếp giúp họ thấu hiểu được những lợi ích của việc chăm sóc và làm đẹp cho răng miệng. Đồng thời sẽ có những hướng giải quyết cho từng trường hợp cụ thể mà khách hàng gặp phải.

Hơn nữa, đội ngũ tư vấn trực tiếp này còn hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ phù hợp với tình trạng và túi tiền của khách hàng. Một khi đội ngũ tư vấn qua website này khiến cho khách hàng hài lòng. Phòng khám nha khoa của bạn sẽ thu hút được một nguồn khách hàng trung thành khổng lồ. Kéo theo đó là dịch vụ của phòng khám sẽ lan tỏa đi xa hơn.

Website phòng khám nha khoa giúp thu hút được một nguồn khách hàng trung thành

1.3. Khách hàng liên hệ dễ dàng

Trên website phòng khám nha khoa chắc chắn sẽ có nhiều thông tin và nhiều cách thức để liên hệ với bạn. Ví dụ, khung chat sẽ giúp phòng khám của bạn hỗ trợ khách hàng tối ưu và ngay lập tức; hay khách hàng có thể trực tiếp gọi điện thoại; gửi mail hoặc để lại comment dưới mỗi dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể chọn bất kỳ hình thức liên hệ nào mà họ muốn.

Đặc biệt, việc thông qua website để đặt lịch hẹn là một phương thức giúp khách hàng của bạn dễ dàng sắp xếp thời gian cũng như công việc. Giáp Phạm chắc chắn với bạn một điều rằng khách hàng luôn luôn thích những gì thuận tiện và thoải mái. Những trải nghiệm thoải mái ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng cảm thấy phòng khám nha khoa của bạn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng.

Khách hàng có thể liên hệ dễ dàng qua website

1.4. Bộ mặt của phòng khám

Website chính là nơi để phòng khám nha khoa của bạn giới thiệu thông tin chi tiết đến với khách hàng về thông tin, các dịch vụ cung cấp, hệ thống trang thiết bị cũng như giá cả…

Thông qua website, khách hàng sẽ tìm được những thông tin mà họ cần. Tùy thuộc vào mức độ cũng như mật độ thông tin bạn đưa vào website, rất có thể quyết định của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng.

Ví dụ, website phòng khám nha khoa của bạn thiếu thông tin về bảng giá dịch vụ. Như vậy, khách hàng sẽ đánh giá rằng bạn làm việc thiếu minh bạch, mờ ám. Tuy nhiên, nếu bạn đưa thật chi tiết và đầy đủ thông tin vào website, khách hàng sẽ rất sẵn lòng sử dụng dịch vụ của bạn. Thiết kế website phòng khám nha khoa sẽ giúp bạn giới thiệu được hình ảnh cụ thể phòng khám; thông tin chi tiết đội ngũ nha sĩ; bao gồm trình độ, chuyên môn cũng như kinh nghiệm; các gói dịch vụ, giá cả hay hình ảnh before – after của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ,…

Thiết kế website phòng khám nha khoa sẽ giúp bạn giới thiệu được hình ảnh cụ thể phòng khám

2. Một số tính năng cơ bản của website phòng khám nha khoa

Thiết kế website dành cho nha khoa bắt buộc phải được thiết kế với cấu trúc đơn giản, giao diện hiện đại thân thiện, mang phong cách của một trang website chuyên nghiệp. Điều này phần nào mang lại cảm giác an tâm nơi khách hàng về phòng khám nha khoa của bạn.

Ngày nay với sự phát triển, thay đổi không ngừng của công nghệ và chính công nghệ đã và đang thay đổi người dùng. Phần lớn khách hàng tại các phòng khám nha khoa đều sử dụng ít nhất một chiếc smartphone thường xuyên online và truy cập website. Chính vì thế thiết kế website phòng khám nha khoa thì giao diện của website phải hiển thị thật chuẩn trên tất cả các thiết bị thông minh như smartphone, IPad, tablet, lapto. Nó còn được gọi là website có giao diện tuỳ ứng (responsive design).

3. Lưu ý khi thiết kế website phòng khám nha khoa chuẩn SEO

3.1. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng

Logo và slogan của phòng khám đóng vai trò quan trọng trong thiết kế website nha khoa chuẩn SEO. Bởi bộ nhận diện thương hiệu này sẽ là bộ mặt và thể hiện tinh thần riêng của phòng khám. Từ đó, phòng khám có thể gây ấn tượng với khách hàng.

bộ nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế website

3.2. Bố cục trong thiết kế website phòng khám nha khoa

Một website nha khoa nên đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra, bố cục của trang web cần trình bày rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

3.4. Màu sắc của website

Cũng giống với thiết kế phòng khám, màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn những màu sắc thu hút và mang lại cảm giác thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng những tone màu có trong bộ nhận diện thương hiệu. Nhằm tạo dấu ấn riêng cho phòng khám.

Màu sắc của website sẽ tạo dấu ấn riêng cho phòng khám

3.5. Nội dung cho website

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tối ưu SEO. Nội dung của website nha khoa cần được chọn lọc kỹ càng, cung cấp đầy đủ thông tin và phù hợp với nha khoa. Người viết nội dung trên website phải nắm vững kiến thức về nha khoa và có kinh nghiệm. Điều này giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

4. Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Giáp Phạm có gì đặc biệt?

Giáp Phạm chắc chắn sẽ mang đến cho phòng khám của bạn một website nha khoa chuẩn SEO, chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hơn thế, website phòng khám nha khoa do Giáp Phạm thiết kế sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ. Đồng thời đem lại lợi nhuận doanh thu cực cao!

4.1. Đảm bảo các tính năng cơ bản của website nha khoa chuyên nghiệp

 • Trang chủ: Thiết kế website phòng khám nha khoa độc đáo; ấn tượng theo yêu cầu riêng và phong cách riêng của từng phòng khám
 • Trang giới thiệu: giới thiệu chi tiết về nha khoa; các dịch vụ tổng thể; hình ảnh phòng khám; cơ sở vật chất; trình độ – chuyên môn của đội ngũ bác sĩ; sơ đồ chỉ dẫn.
 • Trang tin tức: các bài viết liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng; các kiến thức về từng dịch vụ nha khoa….
 • Dịch vụ nha khoa: trang giới thiệu về các loại dịch vụ nha khoa tại phòng khám
 • Trang đặt lịch khám online: Thiết kế website phòng khám nha khoa Giáp Phạm sẽ giúp khách hàng của bạn có thể đặt lịch khám dễ dàng thông qua email đến phòng khám.
 • Trang tư vấn trực tuyến: bác sĩ nha khoa, chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp; trả lời các vấn đề cụ thể cho từng khách hàng.
 • Trang bảng giá: giới thiệu bảng giá từng loại dịch vụ tại phòng khám nha khoa.
 • Thống kê website: hiển thị tổng số người đang truy cập; tổng số người đã từng truy cập.
 • Liên hệ: là một form cung cấp thông tin nhằm liên hệ với phòng khám; tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong phòng khám.

4.2. Thiết kế website phòng khám nha khoa chuẩn SEO và tối ưu chi phí

Đến với Giáp Phạm, website phòng khám của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO và giảm thiểu chi phí. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có chiến lược đầu tư phù hợp. Vì SEO sẽ hỗ trợ phòng khám tối ưu kết quả tìm kiếm trên các công cụ phổ biến như Google, Bing,… Nói cách khác, website nha khoa của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn và độ nhận diện gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó, Giáp Phạm cũng hỗ trợ khách hàng trong quá trình đo lường hiệu quả của website phòng khám bằng các công cụ như Google Analytics,..

GiapPham.Com – Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

4.3. Thiết kế website nha khoa đẹp với đa dạng theme độc quyền

Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn chủ đề riêng cho website của mình. Chủ đề của website nha khoa chuyên nghiệp sẽ thể hiện tinh thần của phòng khám cũng như hình ảnh uy tín. Thông qua đó, bệnh nhân có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin nha khoa, gia tăng độ tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của phòng khám. Mọi thiết kế website nha khoa chuẩn SEO của Giáp Phạm đều đảm bảo tính độc quyền và thẩm mỹ.

4.4. Đội ngũ nhân sự thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân sự từ designer, content writer, coder và SEO tại Giáp Phạm đều là những cá nhân có chuyên môn cao. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuẩn SEO cho phòng khám nha khoa. Với tiêu chí luôn mang tới những thiết kế website nha khoa tốt nhất, họ đã và đang không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn.

5. Giáp Phạm – Thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website phòng khám nha khoa cực chất lượng. Giáp Phạm tin rằng – Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ đen đến cho bạn một website đặc biệt vừa ý:

 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Trau chuốt website đến từng mi-li-mét: tải trang nhanh chóng, giao diện đẹp mắt, tối ưu SEO on-page,…
 • Hướng dẫn phòng khám nha khoa quản trị website một cách dễ dàng
 • Thao tác update thông tin hay bài viết đơn giản, nhanh chóng
 • Hỗ trợ thiết kế banner, slogan, logo khi khách hàng yêu cầu
 • Đảm bảo các yếu tố responsive, SEO hỗ trợ website dễ dàng leo lên top đầu tìm kiếm
 • Đội ngũ coder, designer, content writer năng động, trẻ trung, có tâm, tận tụy với công việc. Giáp Phạm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

6. Kết luận

Trên đây, Giáp Phạm đã chia sẻ nguyên nhân vì sao cần thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp. Mong rằng qua bài viết này, các chủ đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết kế web nha khoa. Hãy liên hệ ngay Giáp Phạm để sở hữu ngay một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhé!

Note: Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực nha khoa thì hiện tại tôi đang tặng miễn phí website nha khoa dành cho các phòng khám chưa có website, nha khoa đang muốn thay đổi hoặc nâng cấp website. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo tại đây.

Giáp Phạm – Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây!

Hotline: 0934 552 622

Website: https://giappham.com/

Fanpage: Giáp Phạm

Địa chỉ: KĐT Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE