Giới thiệu VPS Hong Kong tại Hawk Host

Home » Giới thiệu VPS Hong Kong tại Hawk Host

Hosting ở Hong Kong thì chỉ có nghĩ ngay đến Hawk Host, tuy nhiên bạn có biết rằng với VPS Hong Kong tại Hawk Host cũng đang cung cấp những plan vô cùng hấp dẫn?

VPS location Hong Kong Hawk Host

Hong Kong và Singapore là 2 địa điểm có tốc độ truy cập dữ liệu từ Việt Nam rất tốt, thậm chí còn không có khác biệt nhiều so với server đặt tại Việt Nam luôn. Tuy nhiên, do chi phí cao và vật tư đắt đỏ nên giá dịch vụ ở đây thường cao hơn mặt bằng chung những nơi khác..

VPS location Hong Kong

Với VPS ở Hong Kong, từ trước tới nay mình không có nhiều sự lựa chọn ngoài một số cái tên cũ như Dediserve, HostUS, HostHatch. Nhưng giờ chúng ta đã có thêm một nhà cung cấp chất lượng mà giá cả tốt hơn đó là Hawk Host.

Trên trang chủ Hawk Host có 2 dịch vụ với tên khác nhau đó là Cloud Compute HostingCloud VPS Hosting, bản chất 2 cái này đều là 1, không có gì khác biệt cả. Với lựa chọn COMPUTE LOCATION là Hong Kong, bảng giá dịch vụ VPS bắt đầu với gói 5$ có thông số cụ thể như sau:

1GB HKG 2GB HKG 3GB HKG
$5 / tháng $10 / tháng $20 / tháng
20 GB Dung Lượng 40 GB Dung Lượng 60 GB Dung Lượng
1 GB Ram 2 GB Ram 4 GB Ram
1 CPU Core 1 CPU Core 2 CPU Core
1 TB Bandwidth 2 TB Bandwidth 3 TB Bandwidth
KVM KVM KVM

Ngoài ra còn 2 gói 40$ và 80$ nếu cần bạn có thể tham khảo thêm trên website của Hawk Host.

Lưu ý: Nên đăng ký mua VPS 1 năm để được giá tốt nhất nhé các bạn.

Gói 5$ với thông số cấu hình như bên trên thừa sức dùng cho một website vừa và nhỏ. Một số thông tin đáng chú ý đó là ổ cứng ở đây sử dụng Enterprise Grade SSD tốc độ siêu nhanh; nền tảng ảo hóa KVM; kết nối server 40Gbps, shared port là 1Gbps; CPU thấy ghi là Intel Xeon nhưng gói mình đang test lại dùng AMD EPYC.

VPS Server ở đây được quản lý trực tiếp trên hệ thống Client Area với giao diện đơn giản và vài tính năng cơ bản, không có hệ thống quản lý riêng như những nhà cung cấp dịch vụ server chuyên nghiệp khác. Với người dùng bình thường mình nghĩ sẽ không vấn đề gì vì nó cũng đủ dùng rồi.

VPS Hawk Host Hong Kong

Trở ngại lớn nhất đối với những ai muốn chuyển lên sử dụng VPS đó là phải học hỏi thêm kiến thức về VPS, Server. Tuy nhiên, với những Control Panel VPS mà mình giới thiệu ở đây thì mọi thứ đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ với một thao tác copy/paste là bạn đã có ngay server sẵn sàng để sử dụng luôn.

Với lợi thế đặt server tại Hong Kong, bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh chóng mặt, có nhiều tuyến cáp cả đất liền và cáp quang biển kết nối tới nên không lo vấn đề đứt cáp quang. Giap Pham đã thử order sử dụng plan 5$, đây là ảnh thông số và tốc độ của VPS để các bạn tham khảo thêm:

Thông số VPS Hawk Host server Hong Kong
Thông số VPS Hawk Host server Hong Kong

Nói chung, dịch vụ Cloud VPSHawk Host có giá vô cùng hợp lý, rất đáng để sử dụng. Có bạn nào đã dùng VPS ở đây lâu rồi chia sẻ lại thêm trải nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nhé. Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm đến hosting Hong Kong của Hawk Host thì có thể lấy mã giảm giá Hawkhost Hong Kong độc quyền của Giap Pham tại đây.

Like Fanpage Giáp Phạm để theo dõi nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE