Porkbun Coupon mua tên miền .COM chỉ 2.9$/năm – .NET chỉ 4.9$/năm

Home » Porkbun Coupon mua tên miền .COM chỉ 2.9$/năm – .NET chỉ 4.9$/năm

Bài viết này mình sẽ chia sẻ Porkbun Coupon cho các bạn để mua tên miền giá rẻ nhất nhé.

Giới thiệu về Porkbun

Porkbun.com – một nhà cung cấp tên miền thuộc Top Level Design (registry của các phần mở rộng .DESIGN, .INK, .WIKI) đến từ thành phố Portland, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Cái tên Porkbun được người sáng lập công ty – ông Ray King lấy cảm hứng từ món bánh bao xá xíu – một món ăn của Trung Hoa với mục đích đem lại sự vui vẻ, hào hứng cho mọi người.

porkbun logo

Giá tên miền ở Porkbun khá mềm, chỉ 8.84$ cho .COM và 9.71$ cho .NET. Giá trên được áp dụng cho cả mua mới, transfer và gia hạn. Đặc biệt, tên miền ở đây còn được miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền.

Giao diện trang chủ và trang quản lý tên miền ở Porkbun khá xấu, không được đẹp mắt, tuy nhiên chức năng thì có gần như đầy đủ cả. Có thể do tiết kiệm chi phí nên Porkbun mới đưa ra được mức giá hấp dẫn như hiện nay.

Mình đã tìm hiểu về công ty này, theo dõi các đánh giá 1 thời gian rồi mới quyết định thử đăng ký tên miền. Phần lớn số người được hỏi đều không biết tới nhà cung cấp này, song, những người biết thì hầu hết lại dành cho nó những đánh giá tích cực. Nhất là về giá cả phải chăng, thanh toán tốt bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master, giao diện quản lý dễ dàng và support nhanh chóng.

porkbun coupon

Sử dụng Porkbun Coupon để mua tên miền

Hiện tại, một tên miền .COM ở Porkbun đang có giá chỉ 3.90$ còn tên miền .NET thì đang có giá là 5.9$– thấp nhất thị trường luôn. Khi đăng ký bạn hãy sử dụng Coupon Porkbun sau đây: YEAROFTHEBUN sẽ nhận thêm ưu đãi giảm 1.00$ nữa, giá thanh toán cuối cùng cho tên miền .COM là 2.90$ và .NET là 4.9$ cho năm đầu mà thôi.
Tìm tên miền tại PorkBun ngay!

porkbun coupon
Tên miền .Com và .Net trước khi giảm
domain porkbun with coupon
Giá tên miền .Com sau khi sử dụng Coupon Porkbun
domain porkbun with coupon
Giá tên miền .Net sau khi sử dụng Coupon Porkbun

Ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu, tuy nhiên, giá gia hạn tại Porkbun cũng khá mềm – 8.56$/năm đối với tên miền .COM và 10.54$/năm đối với tên miền .NET. Cộng với việc free whois, chắc chắn là một deal tốt.

Tìm tên miền tại PorkBun ngay!

Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm như:

  • WHOIS Privacy
  • SSL Certificate
  • Email Forwarding
  • URL Forwarding
  • Site Builder Trial
  • Email Hosting Trial

Ở rất nhiều nhà cung cấp, mức giá thấp này thường chỉ dành cho khách hàng mới, nhưng Porkbun lại khác. Khách hàng cũ hay mới đều mua được với giá rẻ này nhé.

  • Giới hạn 5 domain/user
  • Thanh toán tốt bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Gia hạn là 8.56$/năm

Lưu ý: Mỗi user chỉ sử dụng được coupon ưu đãi 01 lần duy nhất. Nên nếu đã từng dùng coupon thì bạn sẽ phải mua với giá 3.9$/domain.

Như vậy mình vừa chia sẻ cho các bạn mã giảm giá tên miền Porkbun để mua tên miền .COM hoặc .NET với chi phí tiết kiệm nhất. Mình biết nhiều bạn đang còn phân vân nên mua tên miền ở đâu để được giá và dịch vụ tốt thì mình tin chắc qua bài viết này các bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi đúng không nào? Các bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Like fanpage để cập nhập tin nhanh nhất: Fanpage Giáp Phạm

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE