StableHost Coupon tháng 1/2024 – Giảm 50% hosting Singapore

Home » StableHost Coupon tháng 1/2024 – Giảm 50% hosting Singapore

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Bài viết này mình sẽ chia sẻ StableHost Coupon cho các bạn.

Với khả năng chịu tải trâu bò, cộng với location Singapore cho tốc độ về Việt Nam nhanh bá đạo, StableHost đang dần thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

cPanel của StableHost tích hợp Let’s Encrypt miễn phí, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn.

Website: https://www.stablehost.com

stablehost coupon

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost.

Đặc biệt, khi đăng ký đừng quên sử dụng Coupon StableHost 50% trọn đời hosting bên dưới, giảm giá cả đăng ký mới và gia hạn sau này, tiết kiệm nhất.

Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSD, Lightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở lớp server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ được nhiều người dùng online cùng lúc hơn so với những phương pháp cache dùng plugin khác.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Nâng lên PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (ENTERPRISE) dành cho những website có lượng truy cập khủng, online lớn.

Hosting đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

StableHost Coupon tốt nhất

Coupon giảm giá trọn đời là coupon sử dụng được khi đăng ký mới, đồng thời gia hạn cũng tự động được giảm.

Chương trình áp dụng cho các gói Shared Hosting, Việt Nam nên đăng ký chọn location Singapore LiteSpeedgiảm 50% năm đầu tiên, bắt buộc bạn phải chọn thời hạn 12 tháng mới dùng được coupon code.

Hiện tại, datacenter Singapore, LiteSpeed mới ra mắt của StableHost với thông số cấu hình gấp đôi khi trước, sử dụng rất ổn định, tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, Hosting location Phoenix, US có cấu hình và khả năng chịu tải tốt, nếu dùng bạn nên sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam sẽ cho tốc độ load không khác gì hosting trong nước luôn.

Giá hosting ở đây thấp nhất gói STARTER giờ chỉ từ 1.75$/tháng mà thôi, không giới hạn dung lượng và băng thông sử dụng cho 1 website. Nếu bạn cần sử dụng một gói Hosting với nhiều tên miền khác nhau, hãy chọn gói PRO sẽ được tặng kèm tên miền miễn phí .COM, .NET, .ORG, .BIZ, .INFO… nữa, thật không có deal nào ngon bằng luôn.

Bên dưới là coupon giảm giá StableHost cho các gói shared hosting tại StableHost.

Coupon Thông tin
WEB HOSTING
Nhận Code

Giảm giá 50% cho gói Starter và Pro.

VPS
Nhận Code Giảm giá 50% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cho account mới.

* Lưu ý: Nên thanh toán theo năm để được giá tốt nhất.
**Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Nên chọn PayPal để đỡ phải verify tốn thời gian.

Bảng giá các gói WEB HOSTING sau khi sử dụng coupon 50% trọn đời như sau:

STARTER PRO
$1.75 / tháng $4.56 / tháng
Không Giới Hạn Dung Lượng Không Giới Hạn Dung Lượng
Không Giới Hạn Băng Thông Không Giới Hạn Băng Thông
1 Tên Miền Không Giới Hạn Tên Miền
Ổ Cứng SSD Ổ Cứng SSD
Free SSL Free SSL
Support thường Support thường
1 CPU 1 CPU
99.99% SLA 99.99% SLA
ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ

* Lưu ý: Đăng ký 3 năm thì dùng mã 50% để được ưu đãi tốt nhất nhé

StableHost hỗ trợ Litespeed Cache nên sau khi order, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật tối ưu hosting mình đã chia sẻ để website có tốc độ xé gió nhé.

Truy cập vào StableHost tại đây.

Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi phát sinh bạn hãy liên hệ ngay support để được trợ giúp.

Like Fanpage để cập nhập tin nhanh nhất: Fanpage Giap Pham

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE