Vultr tặng miễn phí 100$ CREDIT

Home » Vultr tặng miễn phí 100$ CREDIT

Tháng này Vultr tặng miễn phí 100 $ dành cho tài khoản mới, hãy nhanh tay đăng ký vì khuyến mại 100$ Vultr này sẽ kết thúc sớm thôi. Vultr là nhà cung cấp VPS Server, Cloud Server nổi tiếng đã và đang được nhiều web/blog lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. VPS Vultr không chỉ được tin dùng bởi chất lượng tốt, uptime cao mà nó còn được nhiều người dùng bởi VPS Vultr có mức giá khá rẻ và luôn có nhiều Vultr Coupon khuyến mại và mã giảm giá cho người đăng ký.

Với mức giá cho gói thấp nhất chỉ 5$/tháng bạn sở hữu ngay 1 VPS có cấu hình 1Gb RAM, 25Gb SSD, 1000Gb băng thông hoặc là gói 6$/tháng bạn sở hữu ngay 1 VPS có cấu hình 1Gb RAM, 32Gb SSD NVME, 1000Gb băng thông thì quả thật là rất rẻ và rất đáng dùng. Mình có xem qua nhiều nhà cung cấp khác thì không nhà cung cấp VPS nào dám để mức giá và cấu hình tương đương như vậy.

Server của Vultr thì được đặt ở mọi nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia. Đặc biệt là Vultr có server ở SingaporeNhật Bản nên tốc độc truy cập tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng.

Hiện Vultr đang có những chương trình khuyến mại cực khủng nên bài viết này mình sẽ tập chung giới thiệu cho các bạn những khuyến mại mới nhất đang được áp dụng. Bạn hãy đọc thông tin ở dưới và lựa chọn cho mình những gói khuyến mại phù hợp với nhu cầu sử dụng mình để đăng ký nhé.

Nhận khuyến mại Vultr Coupon 100$

Vultr bất ngờ tung ra chương trình khuyến mại tặng ngay 100$ cho tài khoản đăng ký mới.

Vultr free $100 credit
Vultr tặng miễn phí 100$ dành cho tài khoản mới

Đăng ký Vultr tặng miễn phí 100$

Để nhận được Free $100 Vultr, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password và nhấn Create account đăng ký tài khoản mới. Sau đó tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card (không mất phí) hoặc nạp tiền thông qua PayPal (tối thiểu 5$) là xong.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

Lưu ý:

  • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!
  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

Như vậy là trên đây mình vừa giới thiệu cho các bạn khuyến mại Vultr 100$ mới nhất, hấp dẫn nhất để các bạn có thể lựa chọn cách đăng ký VPS Vultr phù hợp nhất. Hi vọng các bạn sẽ mua VPS chất lượng từ Vultr với mức giá tiết kiệm nhất. Nếu trong quá trình đăng ký mà có xảy ra lỗi thì bạn hãy bình luận ở bên dưới để mình hỗ trợ nhé.
Like Fanpage để theo dõi tin tức mới nhất: Fanpage Giáp Phạm

Bài viết liên quan

Đăng ký mẫu nha khoa Sài Gòn
Đăng ký mẫu Nha khoa BS Thương
Đăng ký mẫu Nha khoa Ánh Tuyết

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE